Chính sách bán hàng dự ánThe Manor Central Park trực tiếp từ CĐT Bạn có biết chung cư the manor central park có gì hấp dẫn khách hàng Cập nhất mới nhất về dự án Liền kề The manor central Park , giá bán, chính sách bán hàng, mặt bằng Điểm mặt những mẫu căn hộ bán nhà phố the manor central park hot nhất 2018 Giá bán The Manor Central Park cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư Giá bán biệt thự The manor central park cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư.

Biệt thự FLC Đà Nẵng là dự án đáng đầu tư nhất năm 2018

Biệt thự FLC Đà Nẵng là dự án có quy mô lớn của tập đoàn FLC, nơi có các bãi biển hoang sơ xuất sắc trải dài với lợi thế khai thác du lịch nhiều. Đây còn là khu phức hợp nghỉ dưỡng không nhỏ top 1 trên cả nước với vẹn toàn toàn bộ những dịch vụ: “All in one”, gồm những khu resort, biệt thự, sân golf, hồ bơi, bãi biển, bến tàu.

Biệt thự FLC Đà Nẵng sở hữu lợi thế về vị trí


Biệt thự FLC Đà Nẵng sở hữu chiều dài bãi biển hơn 1km với các căn biệt thự nằm trải dài trên bãi biển xuất sắc, giữ được 100% nét đẹp tự nhiên vốn có.Với việc nền kinh tế du lịch tại Đà Nẵng đang rất phát triển và dần trở thành khu du lịch trọng điểm của cả nước thì việc có 1 vị trí đẹp để xây dựng khu nghỉ dưỡng thì rất là khó. Nhưng không vì thế mà tập đoàn FLC không đến với Đà Nẵng. Sau khi làm việc cùng ban lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đã ký quyết định cấp khu đất ngay ven biển thành phố Đà Nẵng để tập đoàn FLC xây dựng khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam.

[caption id="attachment_104" align="aligncenter" width="900"]Biệt thự FLC Đà Nẵng sở hữu lợi thế về vị trí Biệt thự FLC Đà Nẵng sở hữu lợi thế về vị trí [/caption]

Với vị trí tuyệt vời đã mang lại rất nhiều thuận lợi cũng như tiềm năng phát triển của dự án FLC Đà Nẵng Resort. Về hệ thống giao thông thuận tiện cả về đường bộ, đường thủy, đường hàng không nên việc thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến với các khu nghỉ dưỡng là rất lớn.

Lợi ích khi đầu tư biệt thự FLC Đà Nẵng


Tại dự án FLC Đà Nẵng Resort chủ đầu tư cam kết lợi nhuận hấp dẫn tối thiểu 10%/năm theo tỷ giá USD trong vòng 10 năm cho các căn hộ khách sạn Condotel và biệt thự biển tại dự án. Mức lợi nhuận tối đa mà khách hàng có thể nhận được lên tới 85% lợi nhuận cho thuê. Nếu chỉ nhìn qua mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm có vẻ như mức lợi nhuận này chỉ tương đương với các dự án nghỉ dưỡng khác. Tuy nhiên, hãy nhìn vào con số lợi nhuận tối đa 85%, với công suất phục vụ trung bình lên tới 90-95% (nhờ lợi thế là khu resort tiêu chuẩn quốc tế duy nhất tại Đà Nẵng) thì mức lợi nhuận tối đa khách hàng có thể nhận được mỗi năm lên tới 20%, thậm chí là 30% so với số vốn ban đầu bỏ ra.

Với bất kỳ nhà đầu nào, thời điểm mà họ muốn đầu tư nhiều nhất là thời điểm thị trường bất động sản mới ở giai đoạn hình thành, đó là thời điểm đầu tư hiệu quả nhất so với thời điểm khi thị trường dần phát triển và bắt đầu có hiện tượng sốt giá. Thị trường bất động sản tại Đà Nẵng hiện tại có thể coi mới chỉ ở giai đoạn hình thành. Với nỗ lực thúc đẩy thị trường phát triển hơn nữa, chính quyền thành phố Đà Nẵng đã cam kết sẽ hỗ trợ hết sức về thủ tục, pháp lý, để thu hút các nhà đầu tư. Khi các nhà đầu tư đổ dồn về thị trường Đà Nẵng sau khi thị trường khác tại miền Bắc đã bão hòa sẽ thúc đẩy phát triển cơ sở hạ tầng, cơ sở hạ tầng phát triển sẽ thu hút thêm nhiều lượt khách tới Đà Nẵng. Khi du lịch phát triển thì không chỉ kinh doanh trong tỉnh phát triển, mà giá đất, giá bất động sản ở thành phố biển Đà Nẵng chắc chắn cũng sẽ tăng vọt.

Dự án FLC Đà Nẵng chắc chắn sẽ là dự án biệt thự nghỉ dưỡng mà bất cứ quý khách hàng nào cũng nên chú ý tới với hệ thống dịch vụ tiện ích đầy đủ chuẩn 5 sao, vị trí và liên kết vùng thuận lợi cho bất kì du khách nào khi ghé tới du lịch tại Đà Nẵng. Nhanh chân đến đây để có thể tận hưởng mọi điều tuyệt vời mà dự án này mang lại cho bạn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: